Sáng ngày 27/02/2022, Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ tổng kết khóa học và trao bằng cử nhân cho học viên khóa 26 (AV26.1B2, AV26.2B2, AV26.3B2, AV26.4B2, AV26.6B2GL, LH26.1B2, LH26.2B2) thuộc 2 ngành Ngôn ngữ Anh và Luật tại địa điểm Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai.

Đại diện Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng – Đơn vị tổ chức buổi Lễ, có quý thầy: PGS. TS Trần Thanh Hải Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm, ThS. Ngô Quang Tiên và thầy Lê Quang Hưng, Phòng Giáo vụ.

Đại diện Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai có quý thầy: TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc Phân hiệu, TS Huỳnh Nhân Trí, Trưởng phòng Đào tạo.

Khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh và Luật được tuyển sinh trong năm 2019. Các lớp được tổ chức đào tạo theo Thông tư số 10/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy chế đào tạo từ xa, QĐ số 2469 của Đại học Đà Nẵng về đào tạo từ xa. Theo đó, Học viên theo học sẽ được xét công nhận tốt nghiệp khi hoàn thành chương trình ĐTTX, tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định.

PGS. TS Trần Thanh Hải Tùng trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Để hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên phải: hoàn thành 33 học phần, 110 tín chỉ, tham gian 5 đợt thi học kỳ tập trung (đối với lớp Anh Văn VB2), hoàn thành 31 học phần, 81 tín chỉ, tham gia 4 đợt thi kỳ tập trung và 1 kỳ thực tập (đối với lớp Luật). Trải qua hơn 2 năm học. Tổng số học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được trao bằng cử nhân là 70 học viên. Trung tâm quyết định biểu dương khen thưởng thành tích học tập tốt, xếp loại giỏi đối với tân cử nhân Nguyễn Thị Linh lớp AV26.6B2GL. Đồng thời biểu dương 02 tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập và hoàn thành tốt công tác lớp: Hoàng Ngọc Anh lớp AV26.6B2GL và Trần Anh Tuấn lớp AV26.2B2.

PGS. TS Trần Thanh Hải Tùng trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoàn thành tốt công tác quản lý lớp

Trong diễn biến tình hình dịch Covid 19 phức tạp, việc đào tạo và hoàn thành  khóa  học, trao bằng cử nhân cho khóa 26 của cả 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Luật đúng tiến độ là sự cố gắng lớn của cả từ Nhà trường và các học viên.

Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai – TS. Ngô Văn Long đã có lời phát biểu chúc mừng buổi Lễ và ghi nhận những nỗ lực từ phía Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng.

Kết quả hôm nay là sự linh động trong việc đào tạo và lựa chọn những phương án đào tạo, giảng dạy trực tuyến của Trung tâm và sự nỗ lực tìm tòi, thích ứng với các phương pháp học tập, thi cử của học viên.

Buổi Lễ trao bằng diễn ra trong không khí trang nghiêm, lịch sự, giữ đúng yêu cầu an toàn mùa dịch. Buổi Lễ thành công tốt đẹp.

Ngô Thanh Vân